sd2Công dụng

Hỗ trợ trực tuyến

Một vườn rau sạch tại nhà giúp cho chủ nhân tiết kiệm được bao nhiêu chi phì cho mỗi lần mua rau ngoài chợ, siêu thị. Nhưng điều đó không phải là lý do để chủ nhân chọn thiết kế lắp đặt vườn rau sạch tại nhà, mà do gia đình bạn muốn có bữa rau sạch và an toàn cho cả gia đình.


Bạn muốn thiết kế vườn rau gia đình, do mỗi thành viên trong gia đình bạn thích những loại rau khác nhau, mỗi lần mua rau ở ngoài bạn thường đắn đo suy nghĩ phải mua loại rau nào, bao nhiêu để cho vừa ăn trong gia đình mà không để thành viên trong gia đình thiếu chất.

Bạn cứ yên tâm, chúng tôi triển khai dịch vụ thiết kế và thi công vườn rau theo yêu cầu của bạn.

Những bước để có vườn rau sạch tại nhà .

Bạn có thể chọn mẫu thiết kế vườn rau sạch tại nhàcủa chúng tôi đưa ra, hoặc bạn muốn tự sáng tạo, tự thiết kế khu vườn rau của mình, bạn cứ gợi ý là chúng tôi có thể thiết kế theo đúng yêu cầu của bạn.


Mẫu thiết kế Sân - Vườn
 
Mẫu thiết kế Vườn bằng Giá treo
 
Mẫu thiết kế vườn đứng


Các bước thiết kế vườn rau sạch:

 • Chúng tôi sẽ  thi công lắp đặt vườn rau sạch tại nhàvào thời điểm hợp lý nhất để bạn có thể kiểm tra và giám sát quá trì lắp đặt từ bên thiết kế vườn rau sạch.
 • Quy trình lắp đặt vườn rau sạch tại nhà nhanh và chuyên nghiệp để bạn có vườn rau sạch tại nhà tuyệt vời nhất.
 • Bên mình sẽ giúp bạn trồng rau sạch tại nhà vụ đầu và song song hướng dẫn kỹ thuật trồng từng loại rau sạch cho bạn và gia đình . Nếu vụ sau bạn vẫn chưa thực hiện đượcc các bước trồng rau sạch do chuyên viên nông nghiệp tư vấn , thì chúng tôi đến tư vấn và trồng cho bạn vụ thứ hai, ba, đến khi nào bạn biết hết kỹ thuật trồng rau sạch tại nhà .
 • Sau khi gieo trồng và lắp đặt hệ thống tưới tự động( nếu có), chúng tôi bàn giao Vườn Rau sạch cho khách hàng và hướng dẫn các kỹ thuật chăm sóc.
   
 • HÃY LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI ĐỂ ĐƯỢC PHỤC VỤ

  HẠT GIỐNG HÀ NỘI
  Điện thoại0917 999 869 
  Email:info@hatgionghn.com
  VPGD: Số nhà 6, phố Bắc Cầu, phường Ngọc Thụy, quận Long Biên, Hà Nội
  Địa chỉ Shop:
  Số nhà 6, phố Bắc Cầu, phường Ngọc Thụy, quận Long Biên, Hà Nội
  - Số 35 Ngõ 119, Cổ Nhuế II, Bắc Từ Liêm, Hà Nội