sd2Công dụng

Hỗ trợ trực tuyến

Hạt giống hoa cúc lá nhám

-20%
Miêu tả:

Hoa Cúc lá nhám hay còn có tên là cúc nhi nha (Zinnia) là dòng cúc đẹp, có 7 dòng cơ bản, nhiều màu sắc rực rỡ. Đặc biệt sức sống của loại cúc nhi nha này rất mạnh, dễ trồng
Thông tin chung:
Ngày nẩy mầm: 3-5 ngày
Ngày ra hoa: 45-60 ngày
Chiều cao cây: 25-30cm
Độ nầy mầm: > 85%
Mùa vụ: Trồng quanh năm

Kỹ thuật trồng
Bước 1: Bạn phải chọn hạt giống hoa có chất lượng đảm bảo về nguồn gốc, còn hạn sử dụng, hạt không bị giập nát. Sau đó cho hạt vào nước pha theo tỉ lệ 2 sôi 3 lạnh vào ngâm thời gian khoảng 3 tiếng. Sau đó bạn cho hạt ra đĩa, ta bỏ xếp vào đó khoảng 5-6 tờ giấy ăn trắng rồi rắc hạt lên đó khoảng cách 1 cm hạt để dễ quan sát. Tiếp đó là tưới ẩm cho giấy ăn. và đậy đĩa đó lại.
- Do sử dụng phương pháp giữ ẩm này nên hạt thường đảm bảo được độ ẩm không bị khô quá hay ướt quá, chúng ta theo dõi và giữ ẩm đều khoảng 3-5 ngày là hạt bắt đầu nứt mầm.
Bước 2: Chuẩn bị làm đất và trồng cây cúc lá nhám
- Làm đất là khâu rất quan trọng quyết định đến sự sống và quyết định của cây lên đến 90%. Bạn nên chọn các loại đất sạch tơi xốp nhất là được ủ bằng các loại phân chuồng mục hoặc sơ dừa trộn cùng. thì cây sẽ phát triển tốt hơn, tuyệt đối không sử dụng phân bón hóa học vào đất cho cây ngay khi cây vừa ươm nất mầm khi trồng vì bộ dễ của cây hoa tương đối yếu nên khi sử dụng phân bón sớm có thể gây ra hiện tượng cây lên rồi nhưng dễ ăn ra vào phân bón bị thắt gốc rồi chết.
- Khi trồng cây mầm ra bạn nên nhẹ nhàng chú  ý tránh gẫy mầm. khoảng cách giữa các mầm trồng từ 5 -7cm. Cây hoa cúc lá nhám có thể trồng chậu hoặc luống đều được. Nên trồng vào lúc trời mát và tưới ẩm cho cây.
Bước 3: Chăm sóc cây và thu hoạch lúc ra hoa
- Giai đoạn đầu ta chỉ cần tưới ẩm cho cây, khi cây phát triển được lớn nếu ta quan sát lá và ngọn xem mức độ tùy theo để bổ xung dinh dưỡng cho cây, nên bón phân bón xa gốc hoặc hoặc hòa ra nước bón làm nhiều lần.
- Sau thời gian chăm sóc khoảng từ 50-60 ngày là cây đã bắt đầu có hoa cho thu hoạch.


HÃY LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI ĐỂ ĐƯỢC PHỤC VỤ


HẠT GIỐNG HÀ NỘI

Điện thoại0917 999 869 
Email: info@hatgionghn.com
Fanpage: 
Facebook.com/hatgionghanoi
VPGD: Số 84 Ngọc Khánh, phường Ngọc Khánh, quận Ba Đình, Hà Nội
Địa chỉ Showroom:

- Số 119 phố Bắc Cầu, phường Ngọc Thụy, quận Long Biên, Hà Nội
- Số 35 Ngõ 119, Cổ Nhuế II, Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Bình luận sản phẩm

  • Đánh giá của bạn về sản phẩm:
  • reset captcha
  • Gửi bình luận

Danh sách bình luậnChưa có phản hồi về Hạt giống hoa cúc lá nhám.

    Sản phẩm cùng loại