sd2Công dụng

Cẩm nang trồng rau

Cẩm nang làm vườn

Hạt giống rau trồng vào mùa hè

Ngày đăng: 12/05/2017 - Lượt xem : 595

Mùa hè thời tiết nắng ấm, tạo điều kiện cho rau sinh trưởng và phát triển tốt, cho năng suất cao. Điều này được rất nhiều người tận dụng để tự tay gieo trồng những loại rau ăn cho gia đình. Cùng xem những Hạt giống rauđược trồng nhiều vào mùa hè dưới đây, từ đó bạn cũng học hỏi và thử gieo trồng những loại rau ăn này nhé.

Tác dụng thần kỳ của rau thơm

Ngày đăng: 12/05/2017 - Lượt xem : 519

Những loại rau thơm không chỉ là gia vị để làm cho những món ăn trở nên hấp dẫn và ngon hơn, mà nó còn được biết đến trong việc chữa nhiều bệnh hữu hiệu. Chẳng cần phải đi tìm những vị thuốc quý nào ở đâu xa, bạn hãy tìm đến những loại rau thơm để chúng đem lại cho bạn một sức khỏe tốt hơn. Hãy cùng chúng tôi chia sẻ cho bạn những tác dụng của rau thơm dưới đây nhé.

Bí quyết trồng rau trong thùng xốp

Ngày đăng: 12/05/2017 - Lượt xem : 551

Trước những mối lo ngại về chất lượng thực phẩm, nhất là rau củ, một số gia đình đã lựa chọn cách làm thông minh, đó là tự trồng rau sạch tại nhà. Dưới đây là kỹ thuật trồng cây, rau sạch cơ bản.

Các loại rau trồng tháng 7,8,9 phù hợp với điều kiện khí hậu Việt Nam

Ngày đăng: 12/05/2017 - Lượt xem : 944

Bạn băn khoăn không biết tháng 6, 7, 8 là thời điểm thích hợp để trồng rau quả gì cho khu vườn của mình? Vậy thì hãy tham khảo bài viết này ngay nhé!

Hạt giống rau gia vị phổ biến nhất

Ngày đăng: 16/05/2016 - Lượt xem : 566

Rau thơm ngoài làm gia vị trong những món ăn tuyệt vời thì nó còn được dùng để chữa bệnh rất tốt. Bạn nên tận dụng những khoảng đất trống trong khu vườn để gieo những hạt giống rau thơm được ưa chuộng nhất. Đó chính là những loại hạt giống đem lại cho gia đình bạn những loại rau bổ dưỡng nhất để chế biến những món ăn ngon trong gia đình

Cẩm nang trồng rau ăn củ

Ngày đăng: 16/05/2016 - Lượt xem : 958

Trong bài viết chia sẻ ngày hôm nay Hạt giống Hà Nội xin hướng dẫn các bạn cách trồng rau ăn củ cực đơn giản cho những chị em nào đam mê trồng rau sạch tại nhà.

Cẩm nang trồng rau ăn lá

Ngày đăng: 16/05/2016 - Lượt xem : 1065

Các giống rau ăn lá có thể trồng quanh năm, vụ chính Đông Xuân (từ tháng 11 đến tháng 2 dương lịch), Xuân hè (từ tháng 1 đến tháng 5 dương lịch) lúc thời tiết không mưa hoặc mưa ít. Đất thích hợp để trồng rau ăn lá là đất không bị phèn mặn, độ pH thích hợp từ 5,5 – 6,5, tơi xốp thoát nước tốt như đất phù sa ven sông ít sét, đất thịt pha cát có nhiều chất hữu cơ.
 

Cẩm nang trồng rau ăn quả

Ngày đăng: 20/04/2016 - Lượt xem : 520

Trồng rau sạch tại nhà đang là một trong những xu thế phổ biến tại các đô thị Việt Nam.Trong chuyên mục hướng dẫn cách trồng rau sạch hôm nay Hạt giống Hà Nội xin hướng dẫn các bạn cách trồng rau ăn quả tại nhà cực kỳ đơn giản.