sd2Công dụng

Cẩm nang trồng rau mầm

Trồng rau mầm. Vừa ngon vừa rẻ lại bổ

Ngày đăng: 12/05/2017 - Lượt xem : 427

Rau mầm rất dễ ăn và có chứa nhiều chất dinh dưỡng gấp 5- 6 lần rau trồng cao bình thường. Rất nhiều gia đình đã chọn giải pháp trồng rau mầm tại nhà để sẵn có rau ăn, nguồn rau an toàn và đảm bảo. 

Bật mí cách trồng rau mầm không cần đất

Ngày đăng: 12/05/2017 - Lượt xem : 389

Tận dụng đồ vật không còn sử dụng và một số hạt giống là bạn đã có đủ rau cung cấp cho gia đình mình. Kinh nghiệm trồng rau mầm không cần đất cực kỳ tiện dụng.

Tiết lộ cách trồng rau mầm bằng giấy ăn

Ngày đăng: 12/05/2017 - Lượt xem : 419

Bạn đã trồng rau mầm bằng đất tương đối ổn, thu hoạch đều đặn, trồng thỏa mái không lo chết. Và bạn thấy là trồng bằng đất hay giá thể đôi khi có những hạt bụi vương ra nhà rất bẩn. Cách trồng rau mầm tại nhà bằng giấy ăn có thể là một lựa chọn tốt cho bạn đã có tay trồng. Vậy, có những vấn đề gì cần quan tâm để đảm bảo rau không bị ô nhiễm và chi phí thấp tương đương trồng giá thể.

Cẩm nang trồng rau mầm

Ngày đăng: 16/05/2016 - Lượt xem : 748

Rau mầm là rau được canh tác bằng các loại hạt giống rau thông thường và có thời gian canh tác rất ngắn, chỉ 5 đến 7 ngày sau khi gieo là thu hoạch. Rau mầm có chứa nhiều chất khoáng và các vitamin B, C, E,… Theo các tài liệu khoa học rau mầm có giá trị dinh dưỡng cao gấp 5 lần rau thường.